Nhà hang Ancient Hue

Giáng Sinh Đẳng Cấp

Đăng vào:

 

Đọc tiếp

Chương trình biễu diễn Võ Thuật

Đăng vào:

 Với chương trình biểu diễn Võ Thuật, du khách sẽ thưởng thức một nét văn hóa lớn được kế thừa từ thời nhà Nguyễn, một màn trình diễn đặc biệt của Kinh Văn An - một trong các hành vi nổi tiếng nhất ở Huế cũng đã lan sang một số nước như Pháp, Đức và Hà Lan. Với chuyển động linh hoạt và khéo léo Kung-fu, chương trình này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị cho du khách.

Đọc tiếp

DỊCH VỤ CƠM VUA

Đăng vào:

 

 Dịch vụ Cơm Vua - một giải trí điển hình dưới triều Nguyễn sẽ được tái tạo một cách sống động bởi nhà hàng Ancient Huế. Với dịch vụ này, du khách sẽ có cơ hội để thưởng thức các món ăn đích thực của hoàng gia Huế. Khách tham dự cơm vua sẽ được khoác lên mình bộ trang phục cung đình với các vai vua, hoàng hậu, bá quan văn võ, đắm vào một môi trường, âm nhạc Hoàng gia và biểu diễn trong khi thưởng thức các món ăn Hoàng gia chuẩn bị cẩn thận đến từng chi tiết tốt nhất cho một bữa ăn tối xa hoa, đúng nghĩa của yến tiệc cung đình.

Đọc tiếp

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng vào:

 

Thầy cô là những ngời đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt và định hướng cho con trẻ tiến bước vào đời.Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo từ bao đời nay và truyền thống ấy luôn được lưu truyền, gì giữ và phát huy cho đến ngày hôm nay.

"Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy".

Đọc tiếp

Ancient Huế trên Tạp chí Du lịch REISEN - Đức

Đăng vào:

 Ancient Huế trên Tạp chí Du lịch REISEN - Đức số ra tháng 11 năm 2013

Đọc tiếp