• slide1
  • slide2
  • slide3
  • slide3

Welcome to Ancient Hue

Với ý tưởng đưa du khách trở lại một thời của lịch sử huy hoàng trên vùng đất Kim Long xưa. Cùng các nghệ nhân điêu khắc cuối cùng của đất thần kinh đã góp phần dựng nên nhà hàng Ancient  Hue và chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2007.

Đọc tiếp

Đặt Bàn

Với sức chứa hơn 210 người, các món ăn ngon cùng các dịch vụ hấp dẫn khác, Ancient Huế sẵn sàng làm vừa lòng những thực khách khó tính nhất. 

Đọc tiếp

Thực Đơn

Các du khách nước ngoài đến Ancient Huế để thưởng thức các món ăn Huế theo phong cách chế biến đặc trưng của các đầu bếp tài hoa của nhà hàng, những trải nghiệm về văn hóa thông qua kiến trúc và những buổi biểu diễn ca múa nhạc cung đình ngày xưa.

Đọc tiếp

Dịch vụ đi kèm

Tại Ancient Huế, khách có thể yêu cầu sắp xếp tham gia một lớp học nấu ăn và một lớp học tỉa hoa quả với đội ngũ nhà bếp chuyên nghiệp với chúng tôi, tập trung vào một số món ăn địa phương và ẩm thực hoàng cung và tận hưởng màn trình diễn tỉa hoa quả, trình bày bởi các nghệ nhân tỉa của nhà hàng Ancient Huế. 

Đọc tiếp

Dịch vụ cơm vua

Dịch vụ Cơm Vua - một giải trí điển hình dưới triều Nguyễn sẽ được tái tạo một cách sống động bởi nhà hàng Ancient Huế. Với dịch vụ này, du khách sẽ có cơ hội để thưởng thức các món ăn đích thực của hoàng gia Huế. Khách tham dự cơm vua sẽ được khoác lên mình bộ trang phục cung đình với các vai vua, hoàng hậu,...

Click để xem chi tiết!

 Chương trình biễu diễn võ thuật

Với chương trình biểu diễn Võ Thuật, du khách sẽ thưởng thức một nét văn hóa lớn được kế thừa từ thời nhà Nguyễn, một màn trình diễn đặc biệt của Kinh Văn An - một trong các hành vi nổi tiếng nhất ở Huế cũng đã lan sang một số nước như Pháp, Đức và Hà Lan. Với chuyển động linh hoạt và khéo léo Kung-fu, chương trình này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác thú vị cho du khách.

Click để xem chi tiết