Nhà hang Ancient Hue

 

 

 

Dạ tiệc ở thời Hoàng Đế nhà Nguyễn như một truyền thuyết, với các bữa tiệc lên tới 300 món ăn đặc biệc được phục vụ trong hơn 1000 bát. Để làm thỏa mãn các yêu cầu đa dạng khác nhau của các nhà quý tộc. Các món ăn hoàng cung Huế đặc biệt được bày biện thành nhưng phần rất nhỏ, chỉ bằng một gắp đủa, mang lại cảm giác ngon miệng và các món ăn vặt đều là những món độc nhất ở vùng này. Vị ngọt và cay cay đặc trưng và đầy rẫy các món tươi ngon và hải sản đã làm nên ẩm thực Huế.

 

 

 

 

Tại nhà hàng Ancient Huế, thực khách có thể nếm thử những đặc sản địa phương như bánh bèo - một loại bánh bột gạo ăn kèm với tôm chấy và tóp mỡ, bánh khoái - một loại bánh kép bột gạo nhân tôm, thịt và giá và các món khác.

 

 

 

 

Được đào tạo tại khách sạn 5 sao, các đầu bếp ở Ancient Huế pha chế các đặc sản địa phương với hương vị Châu Á và châu Âu để tạo ra những bữa ăn cung đình thời hiện đại một cách đáng nhớ. Để làm tròn vẹn trải nghiệm về ẩm thực Huế, những ly cocktail đầy sáng tạo được pha chế bởi sự hòa quyện giữa rượu cao cấp và trái cây địa phương và các loại rượu vang nổi tiếng thế giới.